Hôm
nay:
Blog:
I LOVE YOU
CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI!
© I Love You 2009-2019
I LOVE YOU
CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI!
© I Love You 2009-2019
Tìm kiếm hiển thị ngay trên Blog

I LOVE YOU
Chào mừng quý vị đến với I LOVE YOU - Website của Nguyễn Xuân Đồng.
Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy đăng ký thành viên tại đây hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
Bài giảng HĐNGLL 6

- 0 / 0
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn: Sưu tầm
Người gửi: Nguyễn Xuân Đồng (trang riêng)
Ngày gửi: 10h:22' 04-05-2009
Dung lượng: 2.0 MB
Số lượt tải: 7
Nguồn: Sưu tầm
Người gửi: Nguyễn Xuân Đồng (trang riêng)
Ngày gửi: 10h:22' 04-05-2009
Dung lượng: 2.0 MB
Số lượt tải: 7
Số lượt thích:
0 người
Chào mừng các bạn
tham dự chương trình sinh hoạt ngoài giờ lên lớp khối 6
Chủ điểm tháng tư:
“HOÀ BÌNH và HỮU NGHỊ”
Chủ đề: “Hội vui học tập”
Chương trình sinh hoạt gồm có:
1. Văn nghệ chào mừng.
2.Tuyên bố lí do.
3.Giới thiệu đại biểu.
4.Giới thiệu các đội tham gia cuộc thi.
5.Giới thiệu ban giám sát và cố vấn.
6.Phần tự giới thiệu của mỗi đội.
7.Phần thi khởi động.
8.Phần thi vượt chướng ngại vật.
9.Phần thi về đích.
10.Phần thi tài năng.
11.Tổng kết.
PHẦN THI KHỞI ĐỘNG
*Phần thi khởi động:
Mỗi đội có 2 phút để vừa hỏi vừa trả lời 10 câu hỏi dạng đúng sai. Mỗi câu trả lời đúng sẽ được ghi 10 điểm.
Phần thi của đội Malaysia.
Nhân dân ta đã lập đền thờ Bà Triệu ở núi Tùng. Đúng hay sai ?
*Đáp án: Đúng.
Câu 1:(Lịch sử):
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0
Các đường vòng cực là giới hạn của khu vực có ngày và đêm dài 24 giờ. Đúng hay sai ?
*Đáp án: Đúng.
Câu 2: (Địa Lý)
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0
0,25 và 4 là hai số nghịch đảo nhau.
Đúng hay sai ?
*Đáp án: Đúng.
Câu 3: (Toán)
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0
Nhân hoá là dùng những từ ngữ vốn gọi tả vật để gọi tả người. Đúng hay sai ?
*Đáp án: Sai. (Vật hoá)
Câu 4:( Văn)
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0
Các cây: lúa, lúa mì, ngô, dừa là cây hai lá mầm. Đúng hay sai ?
*Đáp án: Sai (Cây một lá mầm)
Câu 5:(Sinh)
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0
Bài hát “Thanh niên làm theo lời Bác” do nhạc sĩ Hoàng Hà sáng tác. Đúng hay sai ?
*Đáp án: Đúng.
Câu 6:(Đoàn đội)
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0
Câu sau đây đúng hay sai: “My brother can speaks English”?
Đáp án: Sai (Speak không có “s”)
Câu 7:(Anh văn):
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0
Người ta dùng máy cơ đơn giản để dời vị trí các ống bê tông. Đúng hay sai ?
*Đáp án: Đúng.
Câu 8:(Lý)
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0
“Tiếng chuông và ngọn cờ” là bài hát nói lên ước vọng của tuổi thơ mong muốn cuộc sống hoà bình, hữu nghị, đoàn kết giữa các dân tộc trên thế giới. Đúng hay sai?
*Đáp án: Đúng.
Câu 9:(Nhạc)
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0
Vải xatanh có nguồn gốc từ tơ tằm. Đúng hay sai ?
*Đáp án: Sai
Câu 10:(Công nghệ):
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0
Phần thi của đội
Việt Nam
*Đáp án: Sai
(Văn Lang)
Câu 1:(Lịch sử)
Tên gọi đầu tiên của nước Việt Nam là Nam Việt. Đúng hay sai ?.
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0
Thời tiết là sự biểu hiện các hiện tượng khí tượng ở một địa phương trong thời gian ngắn. Đúng hay sai ?
*Đáp án: Đúng
Câu 2:( Địa Lý)
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0
|-7| - |5| = -2
Đúng hay sai?
*Đáp án: Sai
(= 2)
Câu 3:(Toán)
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0
“Cây Bút Thần” là truyện cổ tích. Đúng hay sai ?
*Đáp án: Đúng
Câu 4:( Văn):
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0
Số nhiều của từ “foot” là “feet”. Đúng hay sai?.
*Đáp án: Đúng
Câu 5: (Anh Văn)
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0
Năm điều Bác Hồ dạy thiếu niên nhi đồng được Bác Hồ nói vào dịp Bác đến thăm các cháu thiếu nhi chăm ngoan tại Hà Nội tháng 5/ 1961. Đúng hay sai?
*Đáp án: Sai
Câu 6:(Đoàn đội)
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0
Có hai loại sáo: Sáo ngang và sáo dọc. Đúng hay sai?.
Đáp án: Đúng
Câu 7:(Nhạc)
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0
Muốn đo khối lượng riêng của các hòn bi thuỷ tinh ta chỉ cần dùng một cái lực kế. Đúng hay sai?.
* Đáp án: Sai
(Dùng một cái cân và một cái bình chia độ).
Câu 8:(Lý)
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0
Trẻ em có 5 nhóm quyền cơ bản. Đúng hay sai?.
*Đáp án: Sai.
( 4 nhóm quyền).
Câu 9:(Công dân):
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0
Chùa Một Cột còn có tên gọi khác là chùa Diên Hựu. Đúng hay sai?
*Đáp án: Đúng
Câu 10: (Mỹ thuật)
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0
Phần thi của đội Myanma
Trên bề mặt trái đất có đới khí hậu nhiệt đới (đới nóng), đới khí hậu ôn đới (đới ôn hoà) và đới khí hậu hàn đới (đới lạnh). Đúng hay sai ?
*Đáp án: Đúng.
Câu 1:( Địa Lý):
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0
Chữ tượng hình của người Cổ Đại được ra đời ở Phương Nam. Đúng hay sai ?
*Đáp án: Sai.
( Phương Đông )
Câu 2:(Lịch sử)
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0
Câu thơ sau đây: “Một tiếng chim kêu sáng cả rừng” đã sử dụng biện pháp ẩn dụ. Đúng hay sai ?
*Đáp án: Đúng
Câu 3:( Văn):
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0
Thực vật là nhóm sinh vật lớn nhất có khả năng tự chế tạo ra chất hữu cơ ngoài ánh sáng. Đúng hay sai ?
*Đáp án: Đúng
Câu 4:(Sinh):
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0
Ở nhiệt độ từ 1000C đến 1150C rất nguy hiểm cho thực phẩm. Đúng hay sai ?
*Đáp án: Sai
(Từ 0 độ C đến 37 độ C)
Câu 5:(Công nghệ)
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0
Có người cho rằng: “Mỗi công dân chỉ được phép học đến hết bậc Đại Học là đủ tiêu chuẩn và không được học nữa”. Đúng hay sai ?
*Đáp án: Sai
Câu 6:(Công dân)
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0
Từ trái nghĩa của “short” là “tall”. Đúng hay sai ?
Đáp án: Đúng
Câu 7:(Anh văn):
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0
Tại 40C nước có trọng lượng riêng lớn nhất. Đúng hay sai ?
*Đáp án: Đúng.
Câu 8:(Lý):
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0
Tranh “Đám cưới chuột” thuộc dòng tranh hàng trống. Đúng hay sai ?
*Đáp : Sai.
(Tranh Đông Hồ)
Câu 9:(Mỹ thuật):
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0
Đúng hay sai ?
*Đáp án: Sai.
( Nhỏ hơn )
Câu 10: (Toán)
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0
VƯỢT CHƯỚNG NGẠI VẬT
Trong phần thi này tổng cộng có 9 câu hỏi trắc nghiệm 4 phương án. Ưu tiên trả lời cho đội nào bấm chuông trước, nếu trả lời sai thì 2 đội còn lại có quyền trả lời tiếp.Cộng 10 điểm cho đội nào có câu trả lời đúng.Thời gian trả lời cho mỗi câu là 10 giây.
Cho:
Hỏi giá trị của x là số nào ?
a. b.
c. d.
*Đáp án:
Câu 1:(Toán):
Trẻ em từ mấy tuổi đến mấy tuổi bắt buộc phải hoàn thành bậc tiểu học?
a. 4 đến 10 tuổi b.6 đến 14 tuổi
c. 5 đến 15 tuổi d.6 đến 15 tuổi
*Đáp án: b
Câu 2: (Công dân)
“Đi cấy” là bài dân ca nào?
a. Dân ca Nam Bộ
b. Dân ca Nam Trung Bộ
c. Dân ca Thanh Hoá
d. Dân ca Trung Bộ
*Đáp án: c
Câu 3:(Nhạc ):
Việt Nam nằm trong đới khí hậu nào ?
a. Nhiệt đới
b. Ôn hoà
c. Đới nóng
d. Cả a và c đều đúng.
*Đáp án: d
Câu 4:(Địa ):
How often do you do morning exercises in the summer ?
a. I sometimes do b. Yes, I do. c. I like it d. I play soccer
*Đáp án: a
Câu 5:(Anh văn ):
Chọn từ thích hợp điền vào chỗ trống trong câu tục ngữ sau: “Tay làm hàm nhai, tay………....Miệng trễ”
a. Lơi b.Quai
c. Không d.Nhai
*Đáp án: b
Câu 6:(Văn ):
Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng diễn ra vào năm nào ?
a. 40 b. 41 c. 42 d. 43
*Đáp án: a
Câu 7:(Sử ):
Từ khi trường ta thành lập đến nay, Đoàn đã tổ chức bao nhiêu lần lần đại hội?
a. 5 b. 6 c. 7 d.8
*Đáp án: d
Câu 8:(Đoàn đội )
Ở Việt Nam, những địa danh nào nổi tiếng với tranh dân gian?
a. Đông Hồ b. Hàng Trống.
c. Kim Hoàng d. Cả a,b,c đều đúng
*Đáp án: d
Câu 9:(Mỹ thuật ):
PHẦN THI VỀ ĐÍCH
Tổng cộng có 9 ô chữ hàng ngang và 1 khoá theo thứ tự các đội chọn ô chữ, trong 20 giây suy nghĩ, nếu trả lời đúng thì ghi 10 điểm. Nếu không có câu trả lời, 5 giây còn lại cho đội bạn. Mỗi ô chữ sẽ có 1 hay vài từ chìa khoá, nếu chưa giải xong mà đội nào giải thích được chùm chìa khoá sẽ ghi được 20 điểm.
Nếu giải thích hết các ô chữ rồi mới có câu trả lời ở chùm chìa khoá thì chỉ ghi 10 điểm
Song, nếu gợi ý rồi mới giải thích được thì chỉ ghi 5 điểm.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
Câu 1: Ô CHỮ GỒM 7 CHỮ CÁI
Câu 2: Ô CHỮ GỒM 6 CHỮ CÁI
Câu 3: Ô CHỮ GỒM 6 CHỮ CÁI
Câu 4: Ô CHỮ GỒM 7 CHỮ CÁI
Câu 5: Ô CHỮ GỒM 9 CHỮ CÁI
Câu 6: Ô CHỮ GỒM 2 CHỮ CÁI
Câu 7: Ô CHỮ GỒM 6 CHỮ CÁI
Câu 8: Ô CHỮ GỒM 4 CHỮ CÁI
Câu 9: Ô CHỮ GỒM 5 CHỮ CÁI
PHẦN THI TÀI NĂNG
Mỗi đội chọn 1 bạn thi tài năng vẽ với chủ đề: Hoà bình và hữu nghị, trong thời gian 10 phút, sau đó thuyết minh cho bức tranh của mình. Điểm trong phần thi này là 30.
tham dự chương trình sinh hoạt ngoài giờ lên lớp khối 6
Chủ điểm tháng tư:
“HOÀ BÌNH và HỮU NGHỊ”
Chủ đề: “Hội vui học tập”
Chương trình sinh hoạt gồm có:
1. Văn nghệ chào mừng.
2.Tuyên bố lí do.
3.Giới thiệu đại biểu.
4.Giới thiệu các đội tham gia cuộc thi.
5.Giới thiệu ban giám sát và cố vấn.
6.Phần tự giới thiệu của mỗi đội.
7.Phần thi khởi động.
8.Phần thi vượt chướng ngại vật.
9.Phần thi về đích.
10.Phần thi tài năng.
11.Tổng kết.
PHẦN THI KHỞI ĐỘNG
*Phần thi khởi động:
Mỗi đội có 2 phút để vừa hỏi vừa trả lời 10 câu hỏi dạng đúng sai. Mỗi câu trả lời đúng sẽ được ghi 10 điểm.
Phần thi của đội Malaysia.
Nhân dân ta đã lập đền thờ Bà Triệu ở núi Tùng. Đúng hay sai ?
*Đáp án: Đúng.
Câu 1:(Lịch sử):
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0
Các đường vòng cực là giới hạn của khu vực có ngày và đêm dài 24 giờ. Đúng hay sai ?
*Đáp án: Đúng.
Câu 2: (Địa Lý)
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0
0,25 và 4 là hai số nghịch đảo nhau.
Đúng hay sai ?
*Đáp án: Đúng.
Câu 3: (Toán)
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0
Nhân hoá là dùng những từ ngữ vốn gọi tả vật để gọi tả người. Đúng hay sai ?
*Đáp án: Sai. (Vật hoá)
Câu 4:( Văn)
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0
Các cây: lúa, lúa mì, ngô, dừa là cây hai lá mầm. Đúng hay sai ?
*Đáp án: Sai (Cây một lá mầm)
Câu 5:(Sinh)
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0
Bài hát “Thanh niên làm theo lời Bác” do nhạc sĩ Hoàng Hà sáng tác. Đúng hay sai ?
*Đáp án: Đúng.
Câu 6:(Đoàn đội)
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0
Câu sau đây đúng hay sai: “My brother can speaks English”?
Đáp án: Sai (Speak không có “s”)
Câu 7:(Anh văn):
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0
Người ta dùng máy cơ đơn giản để dời vị trí các ống bê tông. Đúng hay sai ?
*Đáp án: Đúng.
Câu 8:(Lý)
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0
“Tiếng chuông và ngọn cờ” là bài hát nói lên ước vọng của tuổi thơ mong muốn cuộc sống hoà bình, hữu nghị, đoàn kết giữa các dân tộc trên thế giới. Đúng hay sai?
*Đáp án: Đúng.
Câu 9:(Nhạc)
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0
Vải xatanh có nguồn gốc từ tơ tằm. Đúng hay sai ?
*Đáp án: Sai
Câu 10:(Công nghệ):
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0
Phần thi của đội
Việt Nam
*Đáp án: Sai
(Văn Lang)
Câu 1:(Lịch sử)
Tên gọi đầu tiên của nước Việt Nam là Nam Việt. Đúng hay sai ?.
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0
Thời tiết là sự biểu hiện các hiện tượng khí tượng ở một địa phương trong thời gian ngắn. Đúng hay sai ?
*Đáp án: Đúng
Câu 2:( Địa Lý)
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0
|-7| - |5| = -2
Đúng hay sai?
*Đáp án: Sai
(= 2)
Câu 3:(Toán)
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0
“Cây Bút Thần” là truyện cổ tích. Đúng hay sai ?
*Đáp án: Đúng
Câu 4:( Văn):
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0
Số nhiều của từ “foot” là “feet”. Đúng hay sai?.
*Đáp án: Đúng
Câu 5: (Anh Văn)
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0
Năm điều Bác Hồ dạy thiếu niên nhi đồng được Bác Hồ nói vào dịp Bác đến thăm các cháu thiếu nhi chăm ngoan tại Hà Nội tháng 5/ 1961. Đúng hay sai?
*Đáp án: Sai
Câu 6:(Đoàn đội)
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0
Có hai loại sáo: Sáo ngang và sáo dọc. Đúng hay sai?.
Đáp án: Đúng
Câu 7:(Nhạc)
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0
Muốn đo khối lượng riêng của các hòn bi thuỷ tinh ta chỉ cần dùng một cái lực kế. Đúng hay sai?.
* Đáp án: Sai
(Dùng một cái cân và một cái bình chia độ).
Câu 8:(Lý)
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0
Trẻ em có 5 nhóm quyền cơ bản. Đúng hay sai?.
*Đáp án: Sai.
( 4 nhóm quyền).
Câu 9:(Công dân):
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0
Chùa Một Cột còn có tên gọi khác là chùa Diên Hựu. Đúng hay sai?
*Đáp án: Đúng
Câu 10: (Mỹ thuật)
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0
Phần thi của đội Myanma
Trên bề mặt trái đất có đới khí hậu nhiệt đới (đới nóng), đới khí hậu ôn đới (đới ôn hoà) và đới khí hậu hàn đới (đới lạnh). Đúng hay sai ?
*Đáp án: Đúng.
Câu 1:( Địa Lý):
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0
Chữ tượng hình của người Cổ Đại được ra đời ở Phương Nam. Đúng hay sai ?
*Đáp án: Sai.
( Phương Đông )
Câu 2:(Lịch sử)
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0
Câu thơ sau đây: “Một tiếng chim kêu sáng cả rừng” đã sử dụng biện pháp ẩn dụ. Đúng hay sai ?
*Đáp án: Đúng
Câu 3:( Văn):
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0
Thực vật là nhóm sinh vật lớn nhất có khả năng tự chế tạo ra chất hữu cơ ngoài ánh sáng. Đúng hay sai ?
*Đáp án: Đúng
Câu 4:(Sinh):
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0
Ở nhiệt độ từ 1000C đến 1150C rất nguy hiểm cho thực phẩm. Đúng hay sai ?
*Đáp án: Sai
(Từ 0 độ C đến 37 độ C)
Câu 5:(Công nghệ)
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0
Có người cho rằng: “Mỗi công dân chỉ được phép học đến hết bậc Đại Học là đủ tiêu chuẩn và không được học nữa”. Đúng hay sai ?
*Đáp án: Sai
Câu 6:(Công dân)
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0
Từ trái nghĩa của “short” là “tall”. Đúng hay sai ?
Đáp án: Đúng
Câu 7:(Anh văn):
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0
Tại 40C nước có trọng lượng riêng lớn nhất. Đúng hay sai ?
*Đáp án: Đúng.
Câu 8:(Lý):
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0
Tranh “Đám cưới chuột” thuộc dòng tranh hàng trống. Đúng hay sai ?
*Đáp : Sai.
(Tranh Đông Hồ)
Câu 9:(Mỹ thuật):
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0
Đúng hay sai ?
*Đáp án: Sai.
( Nhỏ hơn )
Câu 10: (Toán)
9
8
7
6
5
4
3
2
1
0
VƯỢT CHƯỚNG NGẠI VẬT
Trong phần thi này tổng cộng có 9 câu hỏi trắc nghiệm 4 phương án. Ưu tiên trả lời cho đội nào bấm chuông trước, nếu trả lời sai thì 2 đội còn lại có quyền trả lời tiếp.Cộng 10 điểm cho đội nào có câu trả lời đúng.Thời gian trả lời cho mỗi câu là 10 giây.
Cho:
Hỏi giá trị của x là số nào ?
a. b.
c. d.
*Đáp án:
Câu 1:(Toán):
Trẻ em từ mấy tuổi đến mấy tuổi bắt buộc phải hoàn thành bậc tiểu học?
a. 4 đến 10 tuổi b.6 đến 14 tuổi
c. 5 đến 15 tuổi d.6 đến 15 tuổi
*Đáp án: b
Câu 2: (Công dân)
“Đi cấy” là bài dân ca nào?
a. Dân ca Nam Bộ
b. Dân ca Nam Trung Bộ
c. Dân ca Thanh Hoá
d. Dân ca Trung Bộ
*Đáp án: c
Câu 3:(Nhạc ):
Việt Nam nằm trong đới khí hậu nào ?
a. Nhiệt đới
b. Ôn hoà
c. Đới nóng
d. Cả a và c đều đúng.
*Đáp án: d
Câu 4:(Địa ):
How often do you do morning exercises in the summer ?
a. I sometimes do b. Yes, I do. c. I like it d. I play soccer
*Đáp án: a
Câu 5:(Anh văn ):
Chọn từ thích hợp điền vào chỗ trống trong câu tục ngữ sau: “Tay làm hàm nhai, tay………....Miệng trễ”
a. Lơi b.Quai
c. Không d.Nhai
*Đáp án: b
Câu 6:(Văn ):
Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng diễn ra vào năm nào ?
a. 40 b. 41 c. 42 d. 43
*Đáp án: a
Câu 7:(Sử ):
Từ khi trường ta thành lập đến nay, Đoàn đã tổ chức bao nhiêu lần lần đại hội?
a. 5 b. 6 c. 7 d.8
*Đáp án: d
Câu 8:(Đoàn đội )
Ở Việt Nam, những địa danh nào nổi tiếng với tranh dân gian?
a. Đông Hồ b. Hàng Trống.
c. Kim Hoàng d. Cả a,b,c đều đúng
*Đáp án: d
Câu 9:(Mỹ thuật ):
PHẦN THI VỀ ĐÍCH
Tổng cộng có 9 ô chữ hàng ngang và 1 khoá theo thứ tự các đội chọn ô chữ, trong 20 giây suy nghĩ, nếu trả lời đúng thì ghi 10 điểm. Nếu không có câu trả lời, 5 giây còn lại cho đội bạn. Mỗi ô chữ sẽ có 1 hay vài từ chìa khoá, nếu chưa giải xong mà đội nào giải thích được chùm chìa khoá sẽ ghi được 20 điểm.
Nếu giải thích hết các ô chữ rồi mới có câu trả lời ở chùm chìa khoá thì chỉ ghi 10 điểm
Song, nếu gợi ý rồi mới giải thích được thì chỉ ghi 5 điểm.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
Câu 1: Ô CHỮ GỒM 7 CHỮ CÁI
Câu 2: Ô CHỮ GỒM 6 CHỮ CÁI
Câu 3: Ô CHỮ GỒM 6 CHỮ CÁI
Câu 4: Ô CHỮ GỒM 7 CHỮ CÁI
Câu 5: Ô CHỮ GỒM 9 CHỮ CÁI
Câu 6: Ô CHỮ GỒM 2 CHỮ CÁI
Câu 7: Ô CHỮ GỒM 6 CHỮ CÁI
Câu 8: Ô CHỮ GỒM 4 CHỮ CÁI
Câu 9: Ô CHỮ GỒM 5 CHỮ CÁI
PHẦN THI TÀI NĂNG
Mỗi đội chọn 1 bạn thi tài năng vẽ với chủ đề: Hoà bình và hữu nghị, trong thời gian 10 phút, sau đó thuyết minh cho bức tranh của mình. Điểm trong phần thi này là 30.
 
THỬ HIỂN THỊ CODE







Các ý kiến mới nhất